• Löggiltur næringar- og matvælafræðingur

    Embætti Landlæknis, 2015

  • MSc í næringarfræði (e. Human Nutrition)

    Kaupmannahafnarháskóli, 2014

  • BSc í matvælafræði (e. Food Science)

    Háskóli Íslands, 2011

Yogakennari - 200 klukkustunda yogakennaranám Yoga Shala - The Yoga Alliance
Vinyasa flow sequencing, yoga alignment, teaching techniques, assisting and adjustments, yoga philosophy, anatomy and physiology, yoga as medicine, yoga nidra basics, chakras, methodology & pranayama and meditation.



Störf:

Sérfræðingur í klínískum rannsóknum (CRA II) hjá Vistor/IQVIA/Amgen/Novartis - Umsjón með klínískum rannsóknum á Íslandi.

Næringarfræðingur og stofnandi Lind Hollmeti ehf. - Þróun á hollu, lífrænu og umhverfisvænu millimáli.

Framleiðslustjóri hjá Salathúsið ehf. - Umsjón með framleiðslu, gæðaeftirliti og vöruþróun. 

Framleiðsla og gæðaeftirlit hjá Gló Food, Kaupmannahöfn

Næringarfræðingur hjá Parker Institute (The Research Unit for Dietary Studies), Kaupmannahöfn - Vann m.a. í rannsóknunum NoHoW intervention study og OBEAT rannsókninni. Meðhöfundur af; Systematic Literature Review and Meta-Analysis of the Relationship Between Polyunsaturated and Trans Fatty Acids During Pregnancy and Offspring Weight Development (lesa grein).

Næringarfræðingur hjá Østerberg Ice Cream, Kaupmannahöfn - Vöruþróun, næringarútreikningar og vöruhönnun.

Næringarfræðingur hjá Eldum rétt - Næringarráðgjöf og verkefnastjórnun (m.a. tengt ofnæmisvöldum, uppskriftum, myndatökum og næringarútreikningum).

Næringarfræðingur hjá heilsu|lind (hlutastarf) - Næringarráðgjöf, heilsuefling, fræðsla og uppskriftaþróun.

Næringarfræðingur og matráður hjá mötuneyti Alþingis - Sá um að auka hollustugildi mötuneytisins með auknu grænmetisréttaframboði, endurbætum á salatbar, hollari millimálum og bættu hráefnavali.

Skynmatsrannsóknir hjá Matís - Meðhöfundur á skýrslu um; íslenskt bygg til matvælaframleiðslu (lesa skýrslu).

Hráfæðiskokkur hjá simpleRAW, Kaupmannahöfn

            


Meistararitgerð: The Role of the Microbiota and Diet in Chemotherapy-induced Mucositis (45 ECTS)

Ritgerðin fjallaði um hvaða hlutverki þarmaflóran og mataræði (nánar tiltekið broddmjólk (e. colostrum)) spila á slúmhúðarbólgu í meltingarvegi (e. gastrointestinal mucositis) sem orsakast af krabbameinslyfjameðferð. Niðurstöðurnar gáfu dýpri þekkingu á bakteríuflóru í grísum með slímhimnubólgu samanborið við heilbrigða grísi, sem öllum var gefin annað hvort broddmjólk eða mjólkurformúlu í lyfjameðferðinni.